Ólympíuleikar, 2008

Ólympíuleikar í matreiðslu – Árið 2008

Kokkalandsliðið keppti á Ólympíumóti í Erfurt í Þýskalandi dagana 20. – 24. október 2008. Liðið fékk 1 gull fyrir heita matinn og 1 gull og 2 silfur fyrir kalda borðið og endaði í 10. sæti.


Meðlimir Kokkalandsliðsins árið 2008, ásamt vinnustöðum sem meðlimir störfuðu á þeim tíma:

  • Bjarni Gunnar Kristinsson – Grillið Radisson SAS Hótel Saga
  • Ragnar Ómarsson – Domo
  • Alfreð Ómar Alfreðsson – Kaupþing banki
  • Gunnar Karl Gíslason – Vox Hilton Nordica
  • Eyþór Rúnarsson – Veitingastaðurinn Ó
  • Hrefna Rósa Jóhannsdóttir Sætran – Fiskmarkaðurinn
  • Þórarinn Eggertsson – Orange
  • Þráinn Freyr Vigfússon – Grillið Radisson SAS Hótel Saga
  • Örvar Birgisson – Nýja Kökuhúsið
  • Karl Viggó Vigfússon – GV Heildverslun



Aðstoðarmenn voru:

  • Vigdís Ylfa Hreinsdóttir – Sjávarkjallaranum
  • Guðlaugur Frímannsson – Fiskmarkaðinum
  • Óli Ágústsson – Vox Hilton Nordica
  • Þórður Matthías Þórðarson – Salthúsið Restaurant
  • Daníel Cochran Jónsson – Fiskmarkaðurinn
Eftir Þórir Erlingsson 21. febrúar 2025
Kokkalandsliðið og Íslandshótel í samstarf
Eftir Þórir Erlingsson 17. febrúar 2025
Allir keppendur Íslands hafa lokið keppni
Eftir Þórir Erlingsson 16. febrúar 2025
Global Junior Chef Challenge lokið á Rimini
Eftir Þórir Erlingsson 16. febrúar 2025
Bjarki og María búin að skila
17. janúar 2025
Langar þig í ungkokkalandsliðið?
14. janúar 2025
Klúbbur matreiðslumanna - hátíðarkvöldverður
10. janúar 2025
Þórir Erlingsson, forseti Klúbbs matreiðslumeistara, hefur staðið í ströngu síðustu daga að undirbúa einn glæsilegasta hátíðarkvöldverð sem haldinn er hér á landi ásamt klúbbfélögum. mbl.is/Árni Sæberg
8. janúar 2025
Stærsti og glæsilegasti hátíðarkvöldverður ársins framundan
Eftir Árni Þór Árnason 23. desember 2024
Kokkalandsliðið óskar velunnurum, vinum, vandamönnum og bakhjörlum gleðilegrar hátíðar og farsældar á komandi ári.
Eftir Þórir Erlingsson 5. nóvember 2024
Hópurinn sem æfir fyrir Heimsmeistaramótið í nóvbember 2026
Sýna fleiri fréttir
Share by: