Heimsmeistaramótið, 2006

Heimsmeistaramótið í Lúxemborg – Árið 2006

Kokkalandsliðið keppti í heimsmeistarakeppninni í Lúxemborg dagana 18. – 22. nóvember árið 2006. Liðið fékk Silfur fyrir heita matinn og brons fyrir kalda borðið og lenti í 13. sæti.



Meðlimir Kokkalandsliðsins árið 2006, ásamt vinnustöðum sem meðlimir störfuðu á þeim tíma:

  • Alfreð Ómar Alfreðsson – Matreiðslumeistari, GV heildverslun
  • Ragnar Ómarsson – Yfirmatreiðslumaður Salt, Hótel 1919 – Þjálfari
  • Örvar Birgisson – Bakari Nýja Kökuhúsinu
  • Sigurður Gíslason – Yfirmatreiðslumaður Vox Nordica hotel
  • Hrefna Sætran – Aðstoðar yfirmatreiðslumaður Sjávarkjallarinn
  • Gunnar Karl Gíslason – Hótel Borg Veislusalir/Silfur
  • Eyþór Rúnarsson – Yfirmatreiðslumaður Siggi Hall á Óðinsvéum
  • Bjarni G. Kristinsson – Yfirmatreiðslumaður Grillið, Hótel Saga – Fyrirliði


Matseðillinn í heita matnum:

Lightly smoked artic charr and mixed shellfish tartlette with orange infused sehllfish sauce

Selection of organic lamb with estragon potatoes, winter vegetables and lemon-thyme sauce

Hot almond and chocolate soufflé and provençal almond mousse with abricot on three ways

Eftir Þórir Erlingsson 06 Apr, 2024
Skráðu þig núna
Eftir Þórir Erlingsson 02 Apr, 2024
Áttu eftir að skrá þig?
Eftir Þórir Erlingsson 25 Mar, 2024
Kokkur- og Grænmetiskokkur ársins 2024
Eftir Þórir Erlingsson 18 Mar, 2024
"Nordic Chef" keppnin hefst í dag!
Eftir Árni Þór Árnason 09 Feb, 2024
Kokkalandsliðið fékk Gull fyrir heita matinn
Eftir Þórir Erlingsson 05 Feb, 2024
Bananar, styrktaraðili Kokkalandliðsins
Eftir Þórir Erlingsson 05 Feb, 2024
Garri áfram Bakhjarl Kokkalandliðsins
Fatið
Eftir Árni Þór Árnason 04 Feb, 2024
Chef´s table Stuttgart 2024
Eftir Þórir Erlingsson 04 Feb, 2024
Ekran er nýr styrktaraðili Kokkalandliðsins
MATA og Kokkalandsliðið
Eftir Þórir Erlingsson 02 Feb, 2024
MATA er nýr Bakhjarl Kokkalandsliðsins
Sýna fleiri fréttir
Share by: