Á árshátíð Klúbbs matreiðslumeistara nú nýverið var Sölva B. Hilmarssyni matreiðslumeistara veitt Cordon Blue orða Klúbbs matreiðslumeistara en orðan er veitt þeim sem sýnt hafa fram á framúrskarandi starf í þágu matreiðslufagsins.
Sölvi er Selfyssingur en hefur starfað víða um land þó lengst af á Suðurlandi. Áhugi Sölva fyrir matreiðslu byrjaði mjög snemma með allskonar tilraunastarfsemi á æskuheimilinu þar sem hann eldaði hádegismat fyrir fjölskylduna.
Formlegt matreiðslunám Sölva hófst á Aski á Suðurlandsbraut en hann kláraði síðan námið hjá Lárusi Loftssyni á Veitingamanninum. Síðar tók Sölvi við rekstri Veitingamannsins ásamt fleirum.
Sölvi starfaði seinna víðs vegar um landið, þar á meðal á Laugum. Hann fór síðan aftur á Selfoss þar sem hann hóf störf hjá Sælkeravinnslunni. Hann tók svo yfir þann rekstur og rak veisluþjónustu á Suðurlandi til margra ára ásamt því að reka verslunina Rimlakjör á Litla Hrauni.
Sölvi hefur undanfarið ár starfað í Hvíta húsinu á Selfossi. Hann tók þátt í stofnun KM Suðurlands haustið 2023 og er í forsvari fyrir deildina ásamt Bjartmari Pálmasyni og Bjarna Hauk Guðnasyni.
Það er sjaldan lognmolla í kringum Sölva og var hann ritari í stjórn KM 2006-2007 ásamt því að hafa verið með rétt á Hátíðarkvöldverði KM.