Námsstaður:
1986 – Útskrifaðist sem Pastry Chef. 2008-2014 – Internships and additional training frá World-Class Masters í Pastry. 2014 – Vottun frá WACS sem alþjóðlegur dómari í flokki B í Culinary og Pastry.
2019 – 2020 National University of Commerce and Economics of Kiev, Háskóli í Hótel og Veitingastarfsemi, Úkraína. Master gráða í Hótel- og veitingastjórnun.
2017-2019 National University of Commerce and Economics of Kiev, Háskóli í Hótel og Veitingastarfsemi, Kiev, Úkraína. BA gráða í Hótel- og veitingastjórnun.
1986 -1989 Matvælatækniskólann í Moskvu. Lokið fullnaðarnámi við fyrrnefndan skóla í greininni tækni í matvælaiðnaði. Starfsheitið tæknifræðingur.
1984-1986 Iðnskóli, Kommunarsk, Úkraína. Konditori (kökuskreytingar)
Helstu vinnustaðir og hvar ertu að vinna núna: Bakarameistarinn
Keppnisreynsla:
Expogast 2010. Villeroy & Boch Culinary World Cup in Luxembourg, 1 gold medal.
Expogast 2014. Villeroy & Bosch Culinary World Cup in Luxembourg, 4 gold, 1 bronze.
Culinary Olympics 2016, 1 gold medal.
Culinary Olympics 2020, 2 gold medals.
Expogast 2022. Villeroy & Bosch Culinary World Cup in Luxembourg, 2 gold, 1 silver.
Helstu áhugamál: Íþróttir, júdó.
Helsta fyrirmynd: Mínir bestu kennarar eru meistarar á heimsmælikvarða; Stephane Klein frá Frakklandi í karamellu, Stephane Treand frá Bandaríkjunum í karamellu, súkkulaði og Airbrush; Alan Dunn og Paddy Clark frá Bretlandi meistarar í sykurskreytingum.
Uppáhalds hráefni: Karamella, Súkkulaði, Flower Paste og Airbrush.
Matarminning úr æsku: Það sem er eldað af ást í höndum móður minnar.